Dịch vụ sửa chữa camera Hikvision tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa camera Hikvision là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng gần đây tại Hà Nội. Do camera Hikvision là camera độ phổ biến rất cao nên camera trục trặc nhiều là điều đương nhiên. Vì  vậy chúng tôi tạo ra dịch vụ sửa camera hikvision tại nhà cho các bạn sử dụng.

Hikvison có 2 loại camera là camera ip hikvision và camera hd-tvi dùng dây đồng trục analog, Mỗi loại có tính năng khác nhau, giá khác nhau và tính năng cũng giá nhau vì vậy giá sửa chữa cũng khác nhau. Các bạn cung được được camera nhà mình chính xác loại gì chúng tôi sẽ giá giá cho các bạn chính xác loại đó nhanh nhất và chính xác nhất.

Mọi nhu cầu sửa chữa camera hikvision tại nhà hoặc tại hà nội đều được chúng tôi báo giá trước khi thực hiện giúp các bạn có những sản phẩm tốt nhất với giá cả thấp nhất mà các bạn có được ạ.

sửa chữa camera Hikvision

Sửa chữa camera Hikvision giá bao nhiêu?

Có nhiều người muốn sửa camera hikvision mà không biết bảng giá sửa chữa bao nhiêu thì dưới đây mình xin báo giá các dịch vụ cố định mình hay sửa cho khách để các bạn tham khảo qua nhé.

TÊN DỊCH VỤGIÁ
Lấy lại mật khẩu hikvision200-300kLần
Cấu hình xem online300kLần
Cài lên đt có sẵn thông tin150kLần
Sửa lỗi đầu, cam ko lênKhảo  sátLần
Cài đặt tên miền vĩnh viễn500kLần

Ngoài ra bên mình sẽ nhận tất cả các dịch vụ liên quan đến camera hikvision bị lỗi nên có vấn đề gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng nhất nhé.

sửa chữa camera tại nhà

Bạn được lợi gì khi sửa chữa camera hikvision

Có rất nhiều điểm khi các bạn sửa chữa camera của chúng tôi mà các bạn nhận được. Thông thường các camera cũ sẽ bị thu phí rất cao nhưng chúng tôi sẽ làm dịch vụ với chi phí thấp nhất giúp các bạn sửa được sửa chữa nhanh nhất và chính xác nhất. Những lợi ích của bạn đi kèm với các dịch vụ của chúng tôi khi các bạn sử dụng dịch vụ.

Sửa chữa camera quan sát hikvision có khó không?

Thông thường các bệnh về phần mềm sửa rất đơn giản và thường là cài đặt lại mất rất ít công sức. Trong trường hợp thiết bị bị lỗi phần cứng và hết hạn bảo hành thì các bệnh này mới trở nên phức tạp hơn một chút do phải mang qua hãng để sửa chữa. Để sửa chữa rất mất công sức và tiền của của chúng ta để sửa chữa có thể dùng được.

sửa chữa camera tại hà nội

Phát hiện lỗi – khắc phục triệt để – không cần thay mới

Đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được thực hiện phương châm là “Còn sống là còn chiến đấu” nghĩa là thiết bị của bạn còn hoạt động là chúng tôi sẽ tận dụng triệt để giúp bạn tiết kiệm được ngân sách cảu bạn tối đa nhất có thể.

Trong trường hợp các bạn Bắt buộc phải thay thiết bị các bạn sẽ được thay thế giới giá ưu đãi nhất có thể, giúp cá bạn vẫn tiết kiệm được ngân sách của mình nhiều nhất và tăng giá trị sử dụng nhiều nhất.

Trong khi tư vấn thiết bị mới chúng tôi sẽ xem xét tư vấn các thiết bị mới hơn có đầy đủ như tính năng của thiết bị cũ và thêm các tính năng mới nhất phù hợp với mội trường camera quan sát của nhà bạn

Các lỗi bảo mật của camera hikvision

Ngoài sửa chữa camera cho nhà các bạn chúng tôi cũng tư vấn các lỗi cơ bản mà các bạn hay bị lỗi trong quá trình sử dụng khi đầu ghi các bạn để mặc định. Các đầu ghi để mặc định 100% đều dính các lỗi này chúng ta có thể khắc phục dễ dàng mà không mất nhiều công sức.

 • Tư vấn người dùng tự ghi nhớ mật khẩu đầu ghi & camera
 • Tư vấn người dùng tự ghi nhớ tài khoản Cloud
 • Tài khoản bạn sử dụng phải là tài khoản chính (không phải tài khoản được chia sẻ)
 • Không sử dụng mật khẩu dễ đoán
 • Đầu ghi kết nối với tivi phải đặt mật khẩu màn hình tránh cài thêm người dùng bất hợp pháp
 • Kiểm tra xem có người dùng bất hợp pháp trên đầu đã được cài sẵn hay không
tu van bao mat

Tư vấn các lỗi hay gặp phải

Sau khi chúng tôi tiến hành sửa chữa camera hikvision tại nhà xong cho các bạn chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống có vấn đề gì trong thời gian tới không. Nếu có lỗi gì không lớn lắm mà các đầu hay gặp phải thì chúng tôi sẽ tự động khắc phục ngay. Nếu các lỗi liên quan đến phần cứng camera như: hồng ngoại sắp cháy hết, ổ cứng bad 1 phần, ống kính bị nứt nước có thể vào trong ,… thì các bạn nên có tình huống khắc ngay thi bệnh tình trở lên nghiêm trọng hơn.

Làm đẹp lại hệ thống.

Các hệ thống lớn nếu không sắp xếp theo một chuẩn chung thì rất dễ  rắng rối mà chúng ta khó quản lý cũng như rất mất mỹ quan trong quá trình sử dụng cũng như vận hành và sữa chữa hệ thống. Ngàoi ra các thiết bị để lung tung có thể gây cháy nổ ảnh hướng đến chính tuổi thọ của thiết bị vào cao hơn nữa có thể gây hoả hoạn trong ngôi nhà của bạn. Nếu có yêu cầu nhân viên sẽ làm đpẹ hệ thống của các bạn ngay sau khi sửa chữa camera hikvision tại nhà bạn. Với các trường hợp dây ngắn, dây không đủ để làm gọn gàng chúng tôi sẽ làm đẹp nhất có thể để thiết bị có thể hoạt động trơn chu mà vẫn có thể sử dụng bình thường và ổn đinh nhất sau khi sửa chữa camera hikvision xong

cach bo tri thiet bi trong tu rack 7

Có thiết bị chuyên dụng để sửa chữa.

Trước khi sửa chữa camera hikvision nếu các bạn mô tả đúng lỗi thì có khả năng các bạn sẽ được sửa chữa ngay vì kỹ thuật sẽ mang theo các thiết bị chuyên dụng để tiến hành sửa lỗi đó cho bạn. Trong kỹ thuật camera có rất nhiều thiết bị chuyên dụng mà kỹ thuật không thể mang hết đi được nên chúng tôi yêu cầu bạn mô tả lỗi hiện tại ngay để tốt nhất trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các công ty nếu không có thiết bị chuyên dụng sửa chữa sẽ rất khó khăn và vất vả, có khi không tìm ra được lỗi và mất rất nhiềug thời gian của khách hàng cũng như của chính thợ kỹ thuật đó.

thiet bi day du

Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Hà Đông Security có gì HOT?

➠ Kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm Ký thuật viên của chúng tôi nhiệt tình và trách nhiệm đầu tiên các kỹ thuật viên gọi điện và hỏi lỗi làm gì nếu Dễ sửa chữa các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa chữa ngay mà không cần tới nhà các bạn. Nếu ký thuật viên không thể sửa chữa cho các bạn qua điện thoại được chúng tôi sẽ đến nhà bạn kiểm tra và sửa chữa trong quá trình phát hiện lỗi chúng tôi sẽ báo giá sơ qua để cho các bạn nắm được giá sau khi sửa chữa. ✶ ➟ Các lỗi nhỏ chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí ✶ ➟ Nếu các bạn yêu cầu qua nhà chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn ✶ ➟ Nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng ➠ Các bước khisửa chữa camera hikvision tại nhà của chúng tôi:

 • Nếu phải bảo hành nhân viên sẽ lập phiếu bảo hành gửi cho các bạn ngay khi nhân viên mang sản phẩm về đó về bảo hành
 • Nếu không tìm được nguyên nhân chúng tôi sẽ trở về trắng tay. Các khoản phí khách hàng sẽ không phải trả một khoản nào hết
 • Trước khi đến sửa chữa camera hikvision nhân viên sẽ thỏa thuận giá cả với các bạn nếu các bạn đồng ý thì mới có nhân viên đến sửa còn không thì sẽ không có nhân viên nào đến nhà làm phiền bạn cả dịch vụ sửa chữa camera tại nhà 
 • Sau khi lắp đặt và sửa chữa chúng tôi sẽ sinh toàn bộ camera về hình ảnh camera được rõ nét nhất
 • Và cuối cùng nhân viên sẽ báo cho khách hàng khách hàng sẽ nghiệm thu nếu khách hàng kiểm tra ok nhân viên sẽ thu tiền xong rồi ra về

➠ Hệ thống sẽ được sửa chữa camera hikvision một cách nhanh nhất và chính xác nhất ngày sau khi tôi gọi cho chúng tôi Thông thường các lỗi chỉ cần sửa khoảng từ 10 đến mười lăm phút tuy nhiên những nỗi này còn tùy thuộc vào địa hình nha bạn. Nếu các bạn có nhiều camera thì khả năng sửa chữa sẽ mất thời gian hơn người sử dụng ít camera. Tuy nhiên chúng tôi sẽ huy động nhiều nhân viên nếu khối lượng công việc nhiều để giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể bạn có thể dành thời gian của mình vào nhiều việc khác

➠ Hà Đông Security nhận sửa chữa camera hikvision tại Hà Nội

Bạn muốn sửa chữa camera hikvision tại Hà Nội tại nhà  hoặc Sửa chữa camera hikvision giá rẻ? Hãy liên hệ đến HDS – nơi chuyên sửa chữa camera giám sát từ các loại như: ✸ Sữa chữa đầu thu hình camera: Nếu hệ thống nhà bạn có đầu ghi hình✸ Sửa chữa camera IP wifi không dây : của tất cả các dòng : Ezviz, hikvision, Và nhiều hãng khác… ✸ Sữa chữa hệ thống camera có dây: Như hệ thống camera IP hikvision, hệ thống camera analog, Và nhiều hệ thống khác các bạn các bạn đang sử dụng

➠ Ha Dong Security sẽ Sửa được những lỗi gì:

 • Màn hình camera bị Đèn, không có hình camera camera báo lâu video
 • Camera hình ảnh bị gợn sóng, hình ảnh Bị shock hình, bị trôi hình, bị nhân đôi hình
 • Màu của camera không giống màu ở Đời thật
 • Hình ảnh của camera bị giật hoặc xem không trôi chảy
 • Camera không có hồng ngoại ban đêm ban đêm hình nó đen
 • Camera không lưu lại dữ liệu tự động hoặc không lưu dung lượng
 • Điện thoại không xem được camera bằng hik-connect hoặc xem Chập chờn lúc được lúc không

… Và còn rất nhiều lỗi nữa mà chúng tôi không thể kể ra hết ở đây được nhé, chúng ta chỉ có thể gặp nhau 1 buổi và báo lỗi cho nhau để các bạn có thể biết được thêm có nhiều lỗi nữa mà bạn có thể sửa chữa camera hikvision.

➠ Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa camera có nhiều loại và nhiều giá khác nhau tuy nhiên chúng tôi cam đoan với các bạn là các bạn sẽ chỉ phải bỏ số tiền xứng đáng để  sửa lỗi bạn đang mắc phải. Các bạn có thể khảo giá trước khi chúng tôi  đến và ngay sau khi chúng tôi báo giá cho các bạn về bảng giá sửa chữa Ngoài ta chúng tôi còn nhận sửa chữa camera hikvision tại nhà ở các quận huyện sau:

 • Sửa chữa camera hikvision tại Quận Thanh Xuân
 • Sữa chữa camera hikvision tại Quận Tây Hồ
 • Sữa chữa camera hikvision tại Quận Hà Đông
 • Sữa chữa camera hikvision tại Quận Cầu giấy
 • Sữa chữa camera hikvision tại Quận Nam từ liêm, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên,  Bắc Từ Liêm
 • Và các huyện lân cận ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa camera dahua nữa nhé các bạn nhé.

Hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi nhé!

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments