Hướng dẫn đăng kí tên miền Avtech miễn phí.

Đăng bởi Nguyễn Thành
Tháng Bảy,
21/07/2016

AVtechs là một thương hiệu camera quan sát khá nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm và dịch vụ của avtech đi khắp năm châu và có mặt trên toàn thế giới nhờ độ bền và chất lượng của nó. Không ngoại lệ Việt Nam cũng trong vòng phủ sóng của AVTECH. Rất nhiều người Việt Nam dùng sản phẩm của AVTECH nhưng đa số họ không biết hết các dịch vụ hỗ trợ của họ.

Hôm nay Cameras Hà Đông xin hướng dẫn các bạn tạo tên miền ddns để xem camera online. Dịch vụ này khá nổi tiếng vì tính tiện dụng của nó. Các bạn vui lòng xem bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

I, Chuẩn bị:

– Máy tính đã kết nối mạng, có thể sử dụng điện thoại thay cho máy tính.

– Đầu ghi hình Dahua đã kết nối mạng, Tìm địa chỉ IP của đầu ghi luôn. Nếu chưa đổi địa chỉ sẽ là 192.168.1.10. Các bạn có thể xem hướng dẫn tìm địa chỉ IP tại: Hướng dẫn dò địa chỉ IP, Port của mọi camera IP và đầu ghi

– Địa chỉ IP của mình tìm được là 192.168.1.108.

II, Tạo tên miền:

Bước 1: Các ban mở một trình duyệt bất kỳ (Nếu muốn giao diện giống hình ảnh của mình các bạn dùng trình duyệt chrome hoặc internet explorer) sau đó các bạn gõ địa chỉ IP Lan của đầu ghi (địa chỉ này mình đã yêu cầu trong mục chuẩn bị). Sau ghi gõ đầy đủ địa chỉ ip các bạn ấn enter. screenshot_3

nhập địa chỉ IP vào trình duyệt.

Bước 2: Các bạn sẽ thấy một bảng đăng nhập hiện ra nếu đầu ghi của bạn đã kết nối với mạng và bạn gõ đúng địa chỉ IP. Nếu bạn thấy ô này các bạn chỉ việc gõ user name: admin, pass: admin, gõ mã số bên dưới vào ô trên để đăng nhập/

Screenshot_3

Nếu các bạn gõ sai địa chỉ IP, gõ sai Port http, chưa kết nối đầu ghi với mạng, hoặc kết nối với mạng rồi nhưngsai dải mạng thì các bạn sẽ hiện ra thông báo như hình bên dưới.

Screenshot_2

Nếu như hình trên các bạn kiểm tra lại mọi thông tin mình in đậm nhé. CHỉ có 4 cái mình in đậm dẫn tới việc bạn không đăng nhập được vào địa chỉ IP của đầu ghi.

Bước 3: Nếu các bạn nhập đúng user và mật khẩu, mã an toàn thì các bạn sẽ vào ngay giao diện chính của đầu ghi. Để cấu hình các bạn kích vào biểu tượng thứ 3 theo hình mũi tên màu đỏ bên dưới mình đã hướng dẫn.

Screenshot_7

Kích vào biểu tượng máy tính.

Lưu ý: Có máy tính sẽ là biểu tượng thứ 2, có máy tính sẽ là biểu tượng thứ 3. Các bạn chú ý hình nào giống hình mũi tên chỉ là kích vào nhé.

Bước 4: Nó sẽ hiện ra tab đang sử dụng là Configuration. Tiếp tục bạn tìm đến menu Network -> DDNS như hình hướng dẫn bên dưới của mình

Screenshot_9

Bước 5: Sau khi các bạn click vào mục DDNS nó sẽ đưa bạn đến trung tâm DDNS của camera. Các bạn điền thông tin từ 1 đến 6 như hình bên dưới để cấu hình.

Screenshot_10

  1.  DDNS: Các bạn tích vào Enble để bật tính năng tên miền.
  2. System Name: Các bạn chọn eagleeyes. Lưu ý có rất nhiều chế độ, các bạn chọn đúng như hình bên dưới nhé.
  3. Screenshot_12Tên miền các bạn muốn đặt. Của mình đặt là camerahadong
  4. Nhập mail của các bạn vào.
  5. Lưu lại bằng cách nhấn và chữ Save.

Bước 6: Xác định tên miền.

Sau khi các bạn nhấn Save thì các bạn đã cấu hình xong tên miền của Avtech rồi đó, tuy nhiên tên miền các bạn phải điền đầy đủ như sau nhé. tên miền vừa đặt.ddns.eagleeyes.tw

=> Tên miền của mình là camerahadong.ddns.eagleeyes.tw

Bước 7: Xem tên miền của bạn đã hoạt động hay chưa?

– Bạn vào địa chỉ http://ping.eu/ping/Sau đó các bạn nhập tên miền của các bạn vào và nhấn GO

Screenshot_14

Kiểm tra địa chỉ IP bên trên giống địa chỉ IP bên dưới tức là tên miền của bạn đã hoạt động bình thường. Nếu bạn nhấn GO mà nó không ra địa chỉ IP bên dưới thì các bạn tại lại tên miền theo các hướng dẫn bên trên nhé.

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0