0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn đăng kí tên miền Hikvision (HiDDNS) mới nhất.

0 84.836

Cập nhật 28.2.2017: Hãng HIKVISION đã dừng dịch vụ tên miền HiDDNS và thay thế bằng dịch vụ HIK-CONEECT với nhiều chức năng và cải tiến về tốc độ xem. Các bạn vui lòng tham khảo các bài hướng dẫn cài tên miền HIK-CONNECT để biết thêm chi tiết nhé! 

Hướng dẫn đăng kí tên miền HIK-CONNECT thay thế dịch vụ HIK-VISION

Những tên miền HiDDNS trước ngày 28.2.2017 đã đăng ký vẫn sử dụng bình thường.

HiDDNS (Tên miền do hikvision phát triển) theo đánh giá của chúng tôi thì đây là tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí tên miền một cách miễn phí và đưn giản nhất. Các bạn có thể theo dõi các hình ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết.

Tên miền của HIKVISION có công dụng là cập nhật IP mới nhất trong mạng nhà bạn. Việc cập nhật của hikvision rất nhanh chóng và ổn định. Nếu các bạn sử dụng một đầu ghi hình hoặc camera ip hikvision thì đừng nên bỏ qua HiDDNS một dịch vụ bạn có muốn bỏ tiền ra mua cũng không có ở các đầu ghi hình khác.

yirjnfe

___________________________________________

Trước hết, đăng nhập vào Đầu ghi hình của bạn thông qua một trình duyệt sử dụng IP LAN (xem trên trình duyệt google chrome hoặc IE hoặc Firefox…). Điều hướng đến Configuration> Advanced Configuration> Network và đảm bảo rằng bạn đã thiết lập một cách chính xác Preferred DNS Server. Đây là một bước quan trọng – DDNS sẽ không làm việc nếu Preferred DNS Server bị bỏ trống. Các bạn có thể nhập DNS của google là 8.8.8.8. Bạn bạn theo dõi hình bên dưới.

cCsPlGX

Bạn có thể them hoặc không thêm Altermate DNS Sever thứ cấp của Google 8.8.4.4.

Tiếp tục, điều hướng đến tab DDNS. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tích vào ô Enable DDNS, và rằng bạn đã chọn loại  DDNS là HiDDNS. Địa chỉ máy chủ nên để như mặc định là www.hik-online.com. Tiếp tục là bạn phải chọn tên miền của mình ở mục Domain. Lưu ý là bạn phải đặt tên miền (domain) của bạn là duy nhất không trùng với ai. Domain của mình chọn là useipddnstest.

RQ2tXzL
Tiếp tục bạn hãy gán tên miền của bạn với thiết bị của bạn bằng cách đăng nhập và đăng kí trên website của hãng.

Vào trang web HiDDNS, http://www.hik-online.com/auth/login và đăng ký một tài khoản nếu bạn chưa có, việc đăng kí tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Một khi bạn đã đăng kí, đăng nhập vào.  Bạn sẽ chọn và mục  Device Management -> chọn ADD.nOayhRo

Một cửa sổ sẽ bật lên.

  1. Device Serial No. Bạn có thể nhìn thấy serinumber của mình tại vỏ hộp của đầu ghi hình hoặc dưới đáy của đầu ghi.
  2. Device Domain bạn đã đăng kí ở bên trên. của mình đăng kí là useripddnstest.
  3. HTTP  port để mặc định là 0
  4. Xong chúng ta sẽ nhấn OK.

haqqrH4

Tiếp tục sẽ có một cửa sổ hiện lên. Bất kỳ Device trên phiên bản firmware 5.3.0 sẽ không kích hoạt được nếu bạn dùng mật khẩu yếu. Sau khi kích hoạt thành công sẽ có thông báo như bên dưới.

hxY5rMS

Bạn có thể nhìn thấy URTL của mình sẽ được hiện trên thẻ Device Link URL với link vào xanh, các bạn có thể nhấp vào đó để website chuyển hướng tới mạng nhà mình. Bạn có thể truy cập URL đầy đủ là http://www.hik-online.com/useipddnstest (trong đó useipddns test là domain của bạn)

VeGQUNG

Vậy là xong, bạn đã hoàn tất đăng kí! Bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng URL này để truy cập vào máy ảnh của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn xem, ngay cả khi bạn sử dụng trên một địa chỉ IP động. Nếu bạn đã mở port thì một trang Redirecting… sẽ hiện ra, tiếp đến là cửa sổ đăng nhập camera nhà bạn.

DQZ6JmU

3vxBcFt

Nếu nhà bạn chưa mở được port các bạn có thể xem qua iCloud hikvision. Xem camera qua iCloud hikvision

Bình luận
Loading...