0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn đổi điểm Freemyapp thành mọi thứ bạn muốn

0 32.815

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi thưởng Freemyapps thành bất cứ thứ gì bạn muốn như, itunes gift card, thẻ điện thoại, google play gift card, vé xem phim ở trung tâm chiếu phim quốc gia, rút về paypal, mua games bản quyền, … và có rất nhiều phần quà khác cho các bạn đổi. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1, Đổi thưởng trong mục đổi thưởng của Freemyapps.

Sau khi các bạn kiếm đủ số điểm bạn cần đổi thưởng (thường là 3000 điểm được 10$) bạn chọn mục Redeem trên thanh công cụng chính. Chọn phần quà mà bạn muốn đổi. Các phần quà muốn đổi tương ứng như sau:

  • Rút về paypal các bạn đổi thành VISA 10$ (Visa 10$ là cao nhất không có thẻ cao hơn)
  • Mua games bản quyền trên iOS các bạn đổi thành iTunes Gift Card
  • Mua games bản quyền trên Android các bạn đổi thành Google Play Gift Card
  • Mua Card điện thoại, vé xem phim, rút về ngân hàng, mua hàng online các bạn cũng đổi thành VISA 10$
  • Có rất nhiều phần thưởng trong mục Redeem các bạn lưu ý chọn đúng phần thưởng các bạn muốn đổi kẻo chọn nhầm các bạn sẽ không đổi lại được đâu. Mình sẽ chọn iTunes Gift Card 50$ vì mình có 15000 điểm mà :D.

4

Sau khi kích vào iTunes Gift card mình muốn mua nó sẽ hỏi lại bạn có muốn đổi nó không (đề phòng kích nhầm). Nếu đúng thì các bạn Redeem thôi.

3

Tiếp đến sẽ có 1 Mã iTunes Gifr card hiện ra. Đây chính là mã số trong mục iTunes Gifr Card các bạn cần dùng. Nếu iTunes các bạn có sẵn trong điện thoại bạn đang dùng là iTunes bạn cần nạp thì bạn nhấn GO để Freemyapps sẽ chuyển gift card vào đó cho bạn. Đây cũng là lúc số điểm của bạn bì trừ đi.

1

Sau khi nhập xong mật khẩu cho tài khoản bạn muốn nạp thì số tiền sẽ ung dung nằm trong tài khoản của các bạn rồi. Các bạn vào games mình muốn mua và mua thôi. Games sau khi mua sẽ bản quyền mãi mãi bạn có thể tải đi tải lại mà không mất tiền.

5

2, Hướng dẫn đổi thưởng Freemyapps rút về paypal.

Nếu rút về paypal các bạn đổi thành VISA, Từ visa đó các bạn làm theo video này nhé.

3, Hướng dẫn rút tiền về ngân hàng.

Sau khi các bạn rút về Paypal thì các bạn có thể rút về ngân hàng và tiền đó các bạn có thể dùng vào bất cứ việc gì nhé nhé.

Với các cách khác như thẻ điện thoại, mua hàng online khi các bạn có thẻ visa các bạn có thể mua bằng thẻ visa ở baokim.vn rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Chúc các bạn sớm rút được tiền, Cảm ơn!

Bình luận
Loading...