Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Anh -> Việt đầu Hikvision

Đầu ghi hình camera Hikvision tại Việt Nam một đầu ghi hình phiên bản quốc tế với ngôn ngữ hay dùng tà Tiếng Anh. Với những nước nhỏ thì chắc chắn ngôn ngữ của các nước đó ít được sử dụng. Việt nam cũng là một nước nhỏ như vậy. Tuy vậy mới đây hãng đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt của chúng ta trên phần mềm hikvision. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ của đầu ghi hikvision nhé.

Lưu ý: Chỉ những phần mềm  có version V3.4.75 mới có giao diện tiếng việt. Nếu đầu của bạn có version thấp hơn bạn có thể xem bài hướng dẫn cập nhật phần mềm có tiếng việt hikvision này nhé.

I, Thay đổi ngôn ngữ tiêng việt trên giao diện web.

 Trên giao diện web thay đổi khá đơn giản. Đầu tiên các bạn có thể truy cập vào đầu ghi thông qua địa chỉ ip mạng lan (hoặc tên miền dyndns của bạn) thông qua trình duyệt website. Thường là 192.168.1.64

screenshot_1

– Sau khi nhập đúng địa chỉ IP nó sẽ hiện ra bảng giao diện đăng nhập. Trên cùng bên tay phải sẽ có một ô chọn ngôn ngữ. Chúng ta kích vào đó và chọn Tiếng Việt

– Và sau khi chọn tiếng việt nó sẽ load lại luôn bằng tiếng việt.

screenshot_2

=> Vậy là ta đã chuyển thành công trên giao diện web rồi. Đăng nhập vào trong thôi./ Giao diện Tiếng Việt đang chờ ta sau khi đăng nhập rồi!

I, Thay đổi ngôn ngữ tiêng việt trên TV, máy tính sử dụng kết nối trực tiếp từ đầu ghi.

B1, Cắm đầu ghi đó và TV hoặc một màn hình máy tính bất kì. Chúng ta dùng chuột điều khiển. Chúng ta dùng điều kiểu hồng ngoại đi theo rất khó dùng nhé, nên dùng chuột và không dùng camera hồng ngoại nhé.

Chuột phải => Menu

screenshot_2

B2, Nhập mật khẩu của đầu ghi hình rồi nhấn OK. Nếu bạn nào không nhớ được mật khẩu của mình là gì hãy làm theo hướng dẫn khôi phục password hikvision tại đây. screenshot_3

B3, Giao diện Menu chính xuất hiện chúng ta vào mục Configuration có biểu tượng mũi tên đỏ của mình chỉ vào.

screenshot_1

B4, Kích vào chữ English rồi thay đổi thành ngôn ngữ Tiếng việt. Chọn Xong nhấn Apply để lưu lại. Đầu ghi sẽ khởi động lại 1 chút là sử dụng bình thường.

screenshot_6

=> Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn đổi ngôn ngữ tiếng việt trên đầu ghi hình hikvision rồi. thông thường nếu bạn mua camera ở đâu thì các bạn bảo họ cài đặt sẵn cho ngôn ngữ tiếng việt về nhà cứ thế là dùng không phải cài đặt gì nhiều. Nếu các bạn có thắc mắc ở đâu vui lòng bình luận lại để mình hướng dẫn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vục của chúng tôi.

0 0
Article Rating
guest
0 Comments
0
()
x