Hướng dẫn Fake IP sang US với OpenVPN trên iOS

OpenVPN tại thời điểm viết bài là VPN dùng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn fake ip sang một nước nào khác với băng thông tốt nhất, ip ít nằm trong danh sách đen thì các bạn khong thể không nhắc đến OpenVPN. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và dùng Open VPN trên iOS và Android.

Hướng dẫn tải và cài đặt trên iOS

Bước 1:: Vào AppStore tải phần mềm “OpenVPN”

Việc tải phần mềm VPN tương tự như các phần mềm khác, các bạn tải phần mềm này về xong tiếp tục làm bước 2

Bước 2: Tải cấu hình OpenVPN

OpenVPN nó chỉ là phần mềm VPN. Nếu muốn kết nối ta phải có cấu hình cho chúng, các bạn có thể tải cấu hình cho OpenVPN ở địa chỉ http://vpngate.net/en/ khi truy cập vào các bạn sẽ thấy giao diện như sau:

open vpn 2

Có rất nhiều cấu hình chô chúng ta có thể lựa chọn. Các bạn vui lòng chọn quốc gia muốn fake ip sang và nhấn vào OpenVPN Config file để tải về. Như mình muốn fake ip sang US mình sẽ chọn United states và download file về.

open vpn 3

Để tiếp tục download File chúng ta kích vào dòng OpenVPN (mình đã chỉ mũi tên màu đỏ vào đó)

open vpn iphone 2

Sau khi download xong về nó sẽ có hình như bên trên chúng ta kích vào Mở trong “OpenVPN”. Nếu các bạn chưa cài OpenVPN thì chúng nó sẽ không hiện lên mục mình khoanh đỏ, các bạn vui lòng tải rồi thử lại.

Bước 3: Thêm cấu hình vừa tải vào phần mềm OpenVPN

open vpn 3 iphone

Sau khi các bạn nhấn Mở trong “OpenVPN” thì phần mềm sẽ đưa các bạn vào giao diện chính của phần mềm OpenVPN, Các bạn nhấn vào dấu + (mũi tên màu đỏ) để thêm cấu hình vào phần mềm

Bước 4: Sử dụng phần mềm

open vpn iphone 4

Sau khi các bạn đã thêm thì ngay giao diện chính sẽ xuất hiện hình như hình bên trên, Nếu các bạn mở giao diện chính của phần mềm VPN mà không giống như vậy thì tức là các bạn chưa thêm thành công cấu hình vào phần mềm của nó.

Nếu đã như trên các bạn nhấn vào phần mềm để kết nối thôi.

open vpn iphone 5

Sau khi kết nôí các ban nhìn thấy chữ VPN ở thanh taskbar trên dùng ở điện thoại tức là các bạn đã fake IP thành công. Các bạn vào sử dụng thôi.

Mẹo khi sử dụng OpenVPN

– Khi các bạn sử dụng fake ip mua hàng trực tiếp bằng trình duyệt thì các bạn nên xoá hết lịch sử + cookie trước khi mua, một số hãng sử dụng cookie trình duyệt để phát hiện chúng ta có gian lận hay không.

– Nếu Fake IP một lần không được các bạn có thể tắt VPN đi và bật lại. Trong một cấu hình VPN có nhiều địa chỉ IP khác nhau, sẽ có một số ít bị vào danh sách cấm của một số hãng và địa chỉ đó chúng ta không sử dụng được. Tắt đi bật lại để đổi IP khác sẽ là giải pháp tốt để sử dụng

– Thường xuyên lên web của hãng cập nhật lại thông số cấu hình của OpenVPN. Khi một số IP bị rơi vào blacklist hãng sẽ loại ra và thêm bằng những địa chỉ IP mới. Chúng ta thường xuyên cập nhập sẽ sử dụng được tốt hơn.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments