0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn kiếm KNB miến phí game Chân Long

0 7.690

Chân Long, Game mới của VTC đang nổi lên rất đình đám với nhiều sever mới liên tục. Khi các bạn chơi sang một sever mới hay bất kể chơi ở sever cũ nếu muốn nhanh lên cấp… các bạn cần có KNB. bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải ứng dụng để kiếm $ nạp vào KNB hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu qua cho các bạn về freemyapps, freemyapps là một dịch vụ tải ứng dụng, game sau đó bạn sẽ được nhận điểm tương ứng từng app bạn tải về, từ số điểm các bạn nhận được, bạn sẽ đổi được ra rất nhiều thứ như: Itunes Gift Card, Google Play Gift Card, Amazon, Skype, Visa… để mua đồ, vật phẩm trong games

Với cách này mình đảm bảo các bạn sẽ kiếm được từ 30$-50$/ tháng sẽ tương đương 3000KNB -> 5000 KNB. Nếu bạn không muốn nạp vào game các bạn có thể dùng nhiều việc khác như mua thẻ điện thoại, chuyển về paypal, rút về ngân hàng,…

Cách tải:  

(Các bạn sẽ làm theo các bước dưới khi truy cập bài viết này bằng iPhone hoặc Android nhé) Nếu đang lướt trên máy tính hãy gửi ngay link http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi sang android hoặc iOS để kiếm tiền ngay thôi.

B1, Trên iPhone hoặc iPad các bạn mở link http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi hoặc điền referral code là 313088f1 (lưu ý với các bạn là  vào bằng link này hoăc referral code này các bạn sẽ được cộng 200 điểm hoặc nếu may mắn bạn nhận ngay 10$ vào tài khoản.

B2, Sau khi mở link trên một site sẽ tự động mở và có giao diện nhuq hình dưới. Các bạn click vào Get Stared để đăng kí tài khoản.

Đây là giao diện chính của app.

B3-a, trên iOS (nếu bạn dùng android bỏ qua bước 3a này, xem xuống bước 3b)

– Trên iOS một cửa sổ Install Profile xuất hiện, các bạn kích vào Install -> Install (Nếu nó có hỏi mật khẩu các bạn vui òng đánh mật khẩu khoá màn hình của iphone hoặc android vào là được, không hỏi thì thôi)

B3-b: trên Android (nếu bạn dùng iPhone bỏ qua bước 3b này, xem xuống bước 4)

– Các bạn cũng truy cập http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi

–  Cài đặt ứng dung Freemyapps về máy của mình bằng cách kích vào nút INSTALL 

Tiếp đến vào ứng dụng đã tải, đăng nhập facebook của bạn để tải.

 

Tiếp đến nó sẽ hỏi một mã  refer. Bạn nhập ngay mã 313088f1 để nhận ngay 200 điểm vào tài khoản. Đã xong.

B4: Quá trình cài đặt hoàn tất các bạn vào trang chủ http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi (iPhone) hoặc truy cập và app trên android để bắt đầu tải ứng dụng.

Như chúng ta thấy trên hình trên có rất nhiều ứng dụng cho chúng ta tải. Chúng ta kích vào một cái nhấn Download về, chạy ứng dụng 30 giây,  và vào trang chủ để nhận điểm.

Chú ý: Khi các bạn download xong mỗi app sẽ được cộng số điểm tương ứng với số điểm được ghi trên website. Để được cộng điểm các bạn phải downoad ứng dụng đókhởi chạy nó 30 giây (xong xuôi các bạn có thể xóa app đi ). Nếu các bạn đã tải và chạy nhưng vẫn chưa có điểm các bạn có thể tải lại và chạy app cho đến khi có điểm thì thôi.

  • Ngày đầu tiên các bạn có thể tải được 700-800 điểm là bình thường
  • Các ngày sau các bạn có thể tải từ 200-500 điểm
  • Trung bình mỗi tháng các bạn có thể kiế được 5000-10000k điểm tương đương với 1000KNB
  • Khi đủ điểm thưởng các bạn có thể vào mục Redem để đổi thưởng. Nếu bạn dùng iOS thì đổi thành itune girf card (thẻ game trên ios), nếu dùng androi các bạn đổi Googleplau girf card.

Có nhiều cách kiếm điểm từ freemyapps.

Các bạn kích vào TAB Share như hình dưới. Khi các bạn share lên Twitter, Facebook, Mail và SMS các bạn sẽ nhận được  200 điểm mỗi lần share.

Các bạn share lên Facebook, Twitter, Email SMS thành công thì bạn đã có 800 điểm rồi đó.

Ngoài ra sau khi các bạn share xong sẽ có một mã giới thiệu, Bạn giới thiệt cho bạn bè mỗi bạn khi tải ứng dụng đó bạn sẽ được công 200 điềm vào số điểm của mình. http://freemyap.ps/04b8108c là mã chia sẻ của mình.

– Cách nạp tiền từ freemyapps vào games chân long.

  • Trên iPhone – Khi đủ điểm các bạn kích vào mục Redeem (đổi thưởng) -> Chọn Itunes girf card -> chọn số điểm tương ứng,

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_6

  • Tiếp đến là nhấn GO và nhấn redeem để đổi thưởng.

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_7

Lưu ý: Khi bạn nhấn nút go itunes sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho tài khoản cần nạp. Bạn nên thay đổi tài khoản itune trong máy nếu như đó không phải itunes của bạn rồi các bạn mới tiến hành redem.

Sau khi redeem xong các bạn đăng nhập vào games -> vào phần nạp -> chọn In APP purchar

13106043_1161720017211562_669314898_o

Chọn gói cần mua. Ở đây mình có 50$ vừa đổi mình sẽ mua được 5000 KNB. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều KNB với freemyapps.

Nếu gặp khó khăn các bạn hãy comment bên dưới để mình giúp đỡ các bạn nhé,.

Bình luận
Loading...