0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng để tải game bản quyền

0 4.610

 Giới thiệu

Chào các bạn, Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên mạng để tải game bản quyền mất tiền trong khi bạn không muốn bỏ tiền túi mình ra để tải.

Hiện trên mạng có rất nhiều cách để tải ứng dụng bản quyền như tải qua APPStrore.vn, Jaibreak máy để tải nhưng những cách này chỉ để chơi trong ngày một ngày hai. Các ứng dụng tải qua đây không có sự ổ định và hay bị bung ra ngoài rất ức chế khi sử dụng. Các bạn có thể xem qua TÁC HAI CỦA VIỆC DÙNG ỨNG DỤNG CRACK.

Chúng tôi giới thiệu cho các bạn cách kiểm tiền bằng chính mồ hôi công sức của bạn để mua ứng dụng. Tiền kiếm được các bạn có thể để tải ứng dụng, mua sản phẩm trong game, rút về paypal, mua thẻ điện thoại….

Các kiểm tiền vô cùng đơn giản, các bạn chỉ việc tải ứng dụng miễn phí. Khi đủ điểm bạn sẽ được cộng khoảng 10$ và tải ứng dụng bản quyền bằng chính tài khoản itune của các bạn.

Bạn sẽ kiểm được bao nhiêu từ hướng dẫn này?

Mức kiểm tiền này sẽ tuỳ từng người. Người chăm chỉ và người không chăm chi. Như bình thường một tháng mình có thể kiếm từ 40-50$ từ việc tải ứng dụng miễn phí này. Nếu như các bạn mới chơi thì có thể kiếm 10-20$ một tháng, từ từ lương của các bạn sẽ tăng đúng không nào?

Hướng dẫn sử dụng.

(Các bạn sẽ làm theo các bước dưới khi truy cập bài viết này bằng iPhone hoặc Android nhé) Nếu đang lướt trên máy tính hãy gửi ngay link http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi sang android hoặc iOS để kiếm tiền ngay thôi.

B1, Trên iPhone hoặc iPad các bạn mở link http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi hoặc điền referral code là 313088f1 (lưu ý với các bạn là  vào bằng link này hoăc referral code này các bạn sẽ được cộng 200 điểm hoặc nếu may mắn bạn nhận ngay 10$ vào tài khoản.

B2, Sau khi mở link trên một site sẽ tự động mở và có giao diện nhuq hình dưới. Các bạn click vào Get Stared để đăng kí tài khoản.

Đây là giao diện chính của app.

B3-a, trên iOS (nếu bạn dùng android bỏ qua bước 3a này, xem xuống bước 3b)

– Trên iOS một cửa sổ Install Profile xuất hiện, các bạn kích vào Install -> Install (Nếu nó có hỏi mật khẩu các bạn vui òng đánh mật khẩu khoá màn hình của iphone hoặc android vào là được, không hỏi thì thôi)

B3-b: trên Android (nếu bạn dùng iPhone bỏ qua bước 3b này, xem xuống bước 4)

– Các bạn cũng truy cập http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi

–  Cài đặt ứng dung Freemyapps về máy của mình bằng cách kích vào nút INSTALL 

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_android_0

Tiếp đến vào ứng dụng đã tải, đăng nhập facebook của bạn để tải.

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_android

Tiếp đến nó sẽ hỏi một mã  refer. Bạn nhập ngay mã 313088f1 để nhận ngay 200 điểm vào tài khoản. Đã xong.

B4: Quá trình cài đặt hoàn tất các bạn vào trang chủ http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi (iPhone), vào ứng vừa tải trên android để kiếm điểm.

Có nhiều ứng dụng cho chúng ta tải, Chỉ việc tải về chạy 30s là có điểm rồi.

Lưu ý: Khi tải xong xong mỗi app sẽ được cộng số điểm tương ứng với số điểm được ghi trên website. Để được cộng điểm các bạn phải downoad ứng dụng đókhởi chạy nó 30 giây (xong xuôi các bạn có thể xóa app đi ). Nếu các bạn đã tải và chạy nhưng vẫn chưa có điểm các bạn có thể tải lại và chạy app cho đến khi có điểm thì thôi.

  • Ngày đầu tiên các bạn có thể tải được 700-800 điểm
  • Các ngày sau các bạn có thể tải từ 100-300 điểm
  • Trung bình mỗi tháng các bạn có thể kiế được 5-10000k điểm tương đương với 800k
  • Khi đủ điểm thưởng các bạn có thể vào mục Redem để đổi thưởng. Sẽ có một bài viết hướng dẫn đổi thưởng cho các bạn xem chi tiết.

Kiếm thêm điểm miễn phí từ freemyapps.

Các bạn kích vào TAB Share như hình dưới. Khi các bạn share lên Twitter, Facebook, Mail và SMS các bạn sẽ nhận được  200 điểm mỗi lần share.

thu_thuat_kiem_nhieu_diem_freemyapps

Các bạn share lên Facebook, Twitter, Email SMS thành công thì bạn đã có 800 điểm rồi đó.

Ngoài ra sau khi các bạn share xong sẽ có một mã giới thiệu, Bạn giới thiệt cho bạn bè mỗi bạn khi tải ứng dụng đó bạn sẽ được công 200 điềm vào số điểm của mình. http://freemyap.ps/04b8108c là mã chia sẻ của mình.

kiiem them diem

Xem thêm các cách để kiếm thêm điểm nếu bạn vẫn cảm thấy ít.

Bình luận
Loading...