Hướng dẫn lấy lại tài khoản DYN.COM bị mất.

Do việc gần đây tài khoản DYNDNS của khách hàng bị mất liên tục nên hôm nay mình viết bài này hướng dẫn các bạn lấy lại tài khoản đã mất của các bạn với điều kiện bạn nhớ được những lần thanh toán, thẻ visa cũng như nhiều thứ qiam trọng khác, các bạn theo dõi bên dưới để biết thêm nhé.

mat tai khoan

mất mật khẩu

 – Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể truy cập vào account của bạn như lâu không dùng quên mật khẩu, đặt mật khẩu khó nhớ hoặc bị hacker hack mất. Để bảo mật tài khoản DYN các bạn có thể xem tại đây: hướng dẫn bảo mật tài khoản DYN

 – Tùy theo mức độ mà chúng ta sẽ dùng nhiều các khác nhau dưới đây mình sẽ giới thiệu từng cách từ dễ đến khó.

 CÁCH 1: KHÔI PHỤC TÀI KHOẢN QUA EMAIL đăng kí.

 – Cách này thường do bạn quên mất mật khẩu, username hoặc các bạn đổi pass quá loằng ngoằng dẫn đến việc không nhớ được. Khôi phục bằng Email như sau:

B1,

 – Các bạn vào link https://account.dyn.com/resetpass/ và điền mail đăng kí vào ô Username or Email. Điền xong nhấn vào dòng Start Password Recovery bên dưới

1

 – Nếu các bạn tìm username thì lúc này username của các bạn sẽ hiện ngay ra với tên đăng nhập trong dấu ngoặc kép. Tên tài khoản này chỉ hiện ra khi bạn đánh đúng tên Email đăng kí. Nếu bạn đánh sai Email hoặc Username thì sẽ có dòng chữ “No account exists for the username or email address entered.” màu đỏ hiện ra.

1

B2, 

 – Đăng nhập vào Email của bạn, DYN đã gửi cho bạn một Email khôi phục password mang tên “Password Reset Request”. Bạn kích vào đó và chọn dòng “To choose a new password, please click here.”  Một cửa sổ mới sẽ hiện lên và một ô khôi phục mật khẩu sẽ hiện ra như sau:

B3, 

 – Sau khi các bạn đánh 2 lần password mới  các bạn nhấn Change Password là đã hoàn thành đổi lại mật khẩu rồi. Nếu trong mail các bạn không có mail gửi về hoặc bị đổi mail rồi thì các bạn làm theo cách số 2.

1

CÁCH 2: KHI BỊ ĐỔI CẢ MAIL VÀ PASSWORD

Dành cho tài khoản dyn bị hack, bị đổi mail…:
– Các bạn gửi tới mail userhelp@dyn.com với nội dung như sau:

” My account has been hacker. I need support to DYN. my account: taikhoancuaban” trong đó  taikhoancuaban là tên tài khoản của bạn bị hack
– Một mail từ dyn sẽ  gửi về cho các bạn xác thực xem đó có phải là tài khoản của bạn không bằng cách xác thực thẻ visa của bạn với nội dung như sau”
“We need detailed billing information to verify you have access to the original payment method.
The verification process ensures account security so that only authorized personnel have the
ability to modify a service.

+Date of transaction
+Amount of transaction
+Type of credit card
+2nd Digit on credit card
+6th Digit on the credit card
+Last Four Digits on the card
+Expiration date on the credit card
+Name on the credit card
+Billing address on the credit card”
– Mình sẽ tạm dịch ra tiếng việt cho các bạn dễ gửi thông tin:

+ Ngày giao dịch
+ Số tiền giao dịch
+ Loại thẻ tín dụng
+ Chữ số thứ 2 trên thẻ tín dụng
+ Chữ số thứ 6 trên thẻ tín dụng
+ Bốn số cuối cùng trên thẻ
+ Ngày hết hạn in trên thẻ
+ Tên in trên thẻ
+ Địa chỉ thanh toán trên thẻ tín dụng

– Sau khi cung cấp đủ thông tin bên dyn sẽ gửi mail để đổi mail quản lý lại cho tài khoản và dung tool lấy lại mật khẩu cho tài khoản https://account.dyn.com/resetpass/

Chúc các bạn sớm tìm lại được tài khoản của mình nhé!

0 0
Article Rating
guest
0 Comments
0
()
x