Hướng dẫn xem camera Hikvision qua iCloud (Mobile)

huon dan xem camera qua cloud

Tiếp tục bài hướng dẫn xem camera Hikvision trên Laptop, PC, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xem camera ip, DVR hikvision xem qua mạng cáp truyền hình qua điện thoại.

Hiện tại HIKVISION đã có cải tiến từ dịch vụ ezviz sang dịch vụ HIK-CONNECT. Các bạn muốn xem qua mạng của hãng HIKVISION thì xem qua hướng dẫn sử dụng hik-connect này nhé

I, Mô hình kết nối khi sử dụng xem camera qua đám mây

II, Cài đặt để kết nối với máy chủ của hãng.

III, Đăng ký tạo tài khoản xem camera qua iCloud trên website của hãng.

( 3 phần này mình đã hướng dẫn ở bài hướng dẫn xem camera qua iCloud Hikvision trên Laptop, PC các bạn có thể xem qua 2 mục này trước khi xem phần cài đặt trên mobile)

=> Muốn xem qua điện thoại các bạn phải đăng ký và dùng qua máy tính trước rồi sẽ cài đặt qua điện thoại sau

IV, Tải phần mềm và cài đặt trên điện thoại.

1, Tải phần mềm mang tên EZVIZ từ App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) hoặc Store (Windows Phone)

  • Vào App Store gõ tên ezviz như hình dưới để tìm kiếm phần mềm, các bạn để ý hình hoa bốn cánh có  vòng tròn giữa là đúng nhé. Nếu ko ra gõ lại từ khóa để tìm kiếm lại

IMG_0846

  • Sau khi tải xong trên màn hình sẽ ra một biểu tượng như bên dưới. Các bạn click vào biểu tượng phần mềm đó để tiếp tục cài đặt

IMG_0847

  • Lần đầu tiên đăng nhập phần mềm nó sẽ hỏi chúng ta Login hay Register, dòng này các bạn kích vào login vì chúng ta đã đăng ký ở bài trước. Chúng ta sẽ sử dụng tài khoản của bài trước để đăng nhập xem trên điện thoại

IMG_0848

  • Tiếp tục vào phần đăng nhập các bạn sẽ phải điền admin và pass mà bạn đã tạo trên trang ezviz để đăng nhập vào phần mềm để tiếp tục.

IMG_0849

  • Nếu các bạn bạn đăng nhập đúng nó sẽ hiện ra 4 ô như hình bên dưới, Các bạn kích vào từng ô tương ứng với các mắt camera muốn xem.

IMG_0850

  • Và đây là sản phẩm của chúng ta. Ở đây mình chỉ test đầu không chứ chưa cắm camera nên 4 hình chưa có hình, ở nhà các bạn chỉ việc cắm camera vào là nó hiện lên trên này.

IMG_0851

  • Muốn Xem lại các bạn kích vào mục Gallery (thư viện) trong đây chứa tất các các mục lưu lại của đầu kết nối qua icloud của hikvsion, Nếu có vấn đề gì thắc mặc vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành, xin cảm ơn!
0 0
Article Rating
guest
0 Comments
0
()
x