0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Kiếm 800k/tháng chỉ 5′ mỗi ngày với iPhone, Android

0 46.987

Giới thiệu

Như giới thiệu ở các bài trước, bạn sẽ biết rằng chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều cách để kiếm tiền trên mạng bằng điện thoại thông minh của mình bằng cách vô cùng đơn giản mà các bạn hay làm hằng ngày. Đó là TẢI ỨNG DỤNG trên appstore hoặc chplay.

Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng tên là FreeMyApps. Tất cả phần mềm các bạn download sẽ từ đây mà ra. Đây là nhà cung cấp app cho chúng ta tải cũng như trả tiền cho chúng ta hàng tháng.

Câu hỏi đặt ra là bạn sẽ kiểm được bao nhiêu từ Freemyapps trong một tháng?

Đây cũng là câu hỏi chung của một số bạn. Con số này không cụ thể mà tuỳ thuộc vào sự chăm chỉ của từng người. Với mình mỗi tháng mình kiếm được từ 10.000-> 15000 điểm ~ với  33$ -> 50$, một số tiền không nhỏ phải không nào? Với các bạn bắt đầu chơi chúng ta có thể kiếm ít hơn một chút nhưng chúng ta có thể có đủ tiền cafe, trà đá hàng ngày và đặc biệt chỉ với 5-10′ mỗi ngày.

ban se kiem duoc bao nhieu voi free my apps

Số điểm thu được trong vòng 1 tháng

Bạn sẽ nhận tiền bằng cách nào?

Bạn đã có một tài khoản ngân hàng bất kỳ? Nếu bạn đã có tài khoản thì việc rút về tài khoản vô cùng dễ, chúng tôi sẽ có một bài hướng dẫn cụ thể các bạn rút tiền từ freemyapps về ngân hàng.

Bạn còn có thể dùng tiền này vào nhiều việc khác như: Mua ứng dụng mất phí trên điện thoại android, iphone, ipad, mua In APP Purcha,  thanh toán online, mua thẻ điện thoại, rút thẳng về paypal, mua vé xem phim tại chiếu phim quốc gia,… bất cứ chỗ nào cho thanh toán trực tuyến bằng VISA là chúng ta có thể mua được.

Tải ứng dụng có khó không?

Tải ứng dụng dễ như ăn xôi. Nó là việc bạn tải ứng dụng mà bạn bình thường hay tải. Tải nhiều được nhiều, tải ít được ít và không tải thì không có tiền.

 

Hướng dẫn sử dụng.

(Các bạn sẽ làm theo các bước dưới khi truy cập bài viết này bằng iPhone hoặc Android nhé) Nếu đang lướt trên máy tính hãy gửi ngay link http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi sang android hoặc iOS để kiếm tiền ngay thôi.

B1, Trên iPhone hoặc iPad các bạn mở link http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi hoặc điền referral code là 313088f1 (lưu ý với các bạn là  vào bằng link này hoăc referral code này các bạn sẽ được cộng 200 điểm hoặc nếu may mắn bạn nhận ngay 10$ vào tài khoản.

B2, Sau khi mở link trên một site sẽ tự động mở và có giao diện nhuq hình dưới. Các bạn click vào Get Stared để đăng kí tài khoản.

huong_dan_kiem-tien-qua-mang

Đây là giao diện chính của app.

B3-a, trên iOS (nếu bạn dùng android bỏ qua bước 3a này, xem xuống bước 3b)

– Trên iOS một cửa sổ Install Profile xuất hiện, các bạn kích vào Install -> Install (Nếu nó có hỏi mật khẩu các bạn vui òng đánh mật khẩu khoá màn hình của iphone hoặc android vào là được, không hỏi thì thôi)

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_2

B3-b: trên Android (nếu bạn dùng iPhone bỏ qua bước 3b này, xem xuống bước 4)

– Các bạn cũng truy cập http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi

–  Cài đặt ứng dung Freemyapps về máy của mình bằng cách kích vào nút INSTALL 

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_android_0

Tiếp đến vào ứng dụng đã tải, đăng nhập facebook của bạn để tải.

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_android

Tiếp đến nó sẽ hỏi một mã  refer. Bạn nhập ngay mã 313088f1 để nhận ngay 200 điểm vào tài khoản. Đã xong.

B4: Quá trình cài đặt hoàn tất các bạn vào trang chủ http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi (iPhone) hoặc truy cập và app trên android để bắt đầu tải ứng dụng.

huong_dan_kiem_gem_clash_of_clans_358f05

Như chúng ta thấy trên hình trên có rất nhiều ứng dụng cho chúng ta tải. Lần đầu tiên chúng ta Download về, chạy ứng dụng 15 phút, Các lần sau các bạn chỉ cần tải về vài chạy 30 giây.  và vào trang chủ để nhận điểm.

Lưu ý: Khi download xong mỗi app sẽ được cộng số điểm tương ứng với số điểm được ghi trên website. Để được cộng điểm các bạn phải downoad ứng dụng đókhởi chạy nó 30 giây (xong xuôi các bạn có thể xóa app đi ). Nếu các bạn đã tải và chạy nhưng vẫn chưa có điểm các bạn có thể tải lại và chạy app cho đến khi có điểm thì thôi.

  • Ngày đầu tiên các bạn có thể tải được 700-800 điểm
  • Các ngày sau các bạn có thể tải từ 100-300 điểm
  • Trung bình mỗi tháng các bạn có thể kiế được 5-10000k điểm tương đương với 800k
  • Khi đủ điểm thưởng các bạn có thể vào mục Redem để đổi thưởng. Sẽ có một bài viết hướng dẫn đổi thưởng cho các bạn xem chi tiết.

Kiếm thêm 800 điểm miễn phí từ freemyapps.

Các bạn kích vào TAB Share như hình dưới. Khi các bạn share lên Twitter, Facebook, Mail và SMS các bạn sẽ nhận được  200 điểm mỗi lần share.

thu_thuat_kiem_nhieu_diem_freemyapps

Các bạn share lên Facebook, Twitter, Email SMS thành công thì bạn đã có 800 điểm rồi đó.

Ngoài ra sau khi các bạn share xong sẽ có một mã giới thiệu, Bạn giới thiệt cho bạn bè mỗi bạn khi tải ứng dụng đó bạn sẽ được công 200 điềm vào số điểm của mình. http://bit.ly/kiem-tien-mien-phi là mã chia sẻ của mình.

kiiem them diem

Các bạn có thể xem các bài viết hỗ trợ dưới đây để tải:

Bình luận
Loading...