Reset mật khẩu đầu hikvision bằng App Hik-connect

Screenshot 5

Bài viết này HDS sẽ hướng dẫn các bạn Reset mật khẩu đầu hikvision bằng App Hik-connect 1 cách đơn giải và dễ hiểu nhất. hiện tại tất cả cách khôi phục mk đầu ghi hikvision nhưng AD thấy bí quyết này thuần tuý và dễ sử dụng nhất hầu như người nào cũng mang thể làm cho được nên mình sẽ hướng dẫn cho mọi người khiến cho hôm nay .

Bài viết này mình chỉ dẫn khôi phục mật khẩu đầu ghi qua ứng dụng hik-connect chứ ko phải khôi phục mật khẩu chuyển vận khoản hik-connect nên Anh chị em đừng nhầm nhé.

Điều kiện để Reset mật khẩu đầu hikvision

  1. vật dụng bạn muốn Reset mật khẩu đầu hikvision phải được gán vào account hik-connect của bạn trước. nếu chưa gán không khôi phục được.
  2. Frimware đầu ghi hình của bạn phải từ phiên bản này hoặc mới hơn thì mới dùng được

– Đầu 71HQxx-Kx, 71HUXX-Kx, 72HQXX-Kx, 72HUxx-Kx, 72HTxx-Kx, từ frimware V4.21.100

– Đầu HGHI trong khoảng frimware 4.30.110

– Đầu M series DVR từ frimware 4.26.0003.

3. Phải màn hình cắm trực tiếp vào đầu ghi hình để mật khẩu đầu thu Hikvision.

Khôi phục mật khẩu

Để Reset mật khẩu đầu hikvision bằng App Hik-connect chúng ta làm lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Trên giao diện đầu ghi

lúc kết nối màn hình đầu ghi hình bạn sư dụng chuột bấn vào phần forgot pasword? Bên dưới khung đăng nhập. nếu như giao diện tiếng việt nó là chữ quên mật khẩu.

Reset mật khẩu đầu hikvision

Tiếp đến chọn kiểu mật khẩu đầu ghi Hikvision. bây giờ khôi phục trực tiếp trên đầu ghi với 2 kiểu là khôi phục bằng hik-connect và khôi phục bằng Email. Chúng ta chọn khôi phục bằng hik-connect rồi nhấn OK.

Screenshot 2

Sau lúc chọn khôi phục đầu ghi sẽ hiển thị 1 mã khôi phục mật khẩu. Chúng ta để nguyên giao diện này và tiếp diễn tiêu dùng để lấy mã code bằng phần mềm hik-conenct trên điẹn thoại xong quay lại đây để nhập. Mỗi lần mã sẽ đổi thay lại nên bạn phải để lại mã này để quét và nhập luôn.

Screenshot 3

Bước 2: Trên giao diện điện thoại

Trên điện thoại chúng ta vào phần mềm Hik-Connect. giả dụ chưa chúng ta phải tải về trên Appstore hoặc CH Play mình đã chỉ dẫn các bài trước. Phần mềm này khi Anh chị em lắp đặt camera hikvision thường sẽ được kỹ thuật cài luôn trên điện thoại sau lúc lắp đặt.

Trên giao diện điện thoại chúng ta vào mục thêm dưới cùng bên tay phải. Chúng ta phải đăng nhập vào tài khoản hik-connect rồi mới thấy giao diện mật khẩu đầu ghi Hikvision.

Screenshot 4.1

Trong phần thêm chúng ta vào mục Cài đặt lại mật khẩu vật dụng. Nó với biểu tượng vòng tròn và mang hai nửa vòng tròn bên trong, ví như giao diện là tiếng Anh nó sẽ là chữ Reset Device Password.

Screenshot 4.2

Giao diện cài đặt lại mật khẩu xuất hiện. Nó hiện ra một bảng quét QR CODE. khi này chúng ta hướng camera vào mã chúng ta vừa tạo được để tạo mã khôi phục mật khẩu.

Screenshot 4.3
đến đây sẽ sở hữu 2 trường hợp xảy ra

ví như account của bạn chưa gán đầu ghi này vào trong thì nó hiện thông báo như bên dưới. Và như bên trên mình đã đề cập là chưa gán thiết bị vào account thì sẽ không reset được đầu ghi. khi này chúng ta phải khôi phục bằng cách thức khác chứ không thể khôi phục bằng phương pháp này.

Screenshot 4.4

– Trường hợp account của bạn đã thêm đầu ghi này rồi thì nó sẽ hiện ra mã khôi phục account . Chúng ta điền mã này vào giao diện đầu ghi hình để tiến hành khôi phục lại khẩu khẩu.

Screenshot 4.5

Bước 3: Quay lại giao diện đầu ghi hình

Chúng ta điền mã vừa khôi phục được và điền vào ô trống trên màn hình. Nhập xong xuôi nhấn OK để tiếp tục

Screenshot 5

ví như đúng mã sẽ hiện ra ô reset mật khẩu thiết bị ngay sau ấy . khi này chúng ta reset đồ vật bằng cách thức điền mật khẩu mới và nhấn OK

Screenshot 6

Mật khẩu Cả nhà đặt phải với buộc phải độ khó như sau: Hãng không cho phép đặt mật khẩu dễ đoán để hạn chế bị thất thoát dữ liệu tư nhân do hãng.

  1. Mật khẩu phải trong khoảng 8 kí tự trở lên
  2. với chí ít 1 tí tự viết thường
  3. mang ít ra 1 kí tự viết hoa
  4. sở hữu chí ít 1 kí tự số

tỉ dụ như mật khẩu này là ok: camerathanhha123

Screenshot 7

Chúc Anh chị em sớm khôi phục mật khẩu đầu ghi Hikvision của mình giả dụ sở hữu vấn đề gì Anh chị comment dưới để camera thanh hà trợ giúp bạn nhé./

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x