0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Tổng hợp các lỗi khi dùng Freemyapps và cách khắc phục

0 9.799

Freemyapps một app kiếm tiền đang hot nhất hiện nay. Nếu bạn đã từng tải app kiếm tiền tì không thể bỏ qua freemyapps và cũng không thể không biết đến freemyapps. Tuy nhiên trong khi sử dụng sẽ gặp nhiều trường hợp không tải được, báo lỗi, mất điểm và sau đây là cách khắc phục cho các bạn.

1, Lỗi dành cho người mới bắt đầu: Tải ứng dụng rồi mà không được điểm

download và chạy 15'

Do ngày nay Freemyapps ngày càng phổ biến nên luật của freemyapps ngày càng siết chặt. Chúng ta có thể thấy rõ ngay khi thấy các user mới rất khó khi đăng kí và nhận điểm. Nếu bạn là 1 user mới hãy làm như sau:

Khắc phục: Sau khi hoàn tất bước xác nhận mail và facebook các bạn sẽ có ngay 10 điểm. Lần đầu tiên các bạn tải về các bạn phải chạy ứng dụng đó 15 phút (trước đây chỉ chạy có 30s). Sau đótài khoản của bạn sẽ về trạng thái bình thường và chỉ cần tải về chạy 30 giậy.

Chú ý: Nếu mục thông tin tải vẫn đề là ” Download and Launch in the next 15 minute to earn xx credit” nghĩa là bạn phải tải về và chạy 15′. Nếu tải ứng dụng này không được các bạn có thể tải sang ứng dụng khác nhé.

2, Lỗi do app lỗi: Download về và chạy 30s nhưng vẫn không được điểm

Lỗi này thường là do bên pát hành ứng dụng. Các bạn chụp hình lại lỗi kèm theo mã invite tài khoản của mình. Viết một đoạn nói về app đó lỗi kèm theo hình ảnh và mail tới mail [email protected]. Các bạn sẽ tải lại ứng dụng đó sau khi freemyapps fix lỗi ở app.

Trường hợp không có hồi âm gì thì các bạn có thể bó luôn app đó vì chính freemyapps cũng không muốn người dùng cộng điểm cho app đó.

3, Lỗi do sử dụng VPN, bị mất hất điểm.

13150035_1737084659859215_2041759984_n

Lỗi này hay khá xảy ra với các bạn dùng VPN hoặc đoi khi nhiều bạn không dùng VPN vẫn bị dính. Sẽ có một thông báo như hình trên. Mình tạm dịch như sau:

“Không nhìn thấy số điểm bạn đã tải trước đó. Hãy làm theo các bước dưới đây…

  • Nếu bạn sử dụng VPN/Proxy trên thiết bị của bạn, hãy tắt nó đi.
  • Kết nốt thiết bị của bạn với wifi
  • Cài đặt và sử dụng một ứng dụng ít nhất 15 phút sau đó quay lại nhấn vào nút OK. “

Nếu các bạn làm theo các bước trên các bạn đã lấy lại được số điểm của mình rồi đó. Tiếp tục GET thêm nhiều app nữa để kiếm điểm thôi.

4, Lỗi không có ứng dụng để tải:

Thực ra đây không phải là lỗi mà là freemyapps đã có đủ lượt tải và không cần thêm nữa. Thông thường chúng ta nên check app vào buổi sáng sẽ có nhiều app để tải hơn. Nếu bạn chậm chân thì cố gắng vào hôm sau nhé.

Các bạn chú ý để kiểm tra có ứng dụng để tải hay không các bạn  nhấn vào nút Earn có biểu tượng đồng $ màu xanh nhé. Nếu hiện ra Good Work thì là tài khoản bạn vẫn bình thường nhé không có lỗi gì đâu.

Cho dù bạn đã Fake sang US mà vẫn không có gì để tải thì cũng đừng lo nhé. Đợi 1 2 ngày là lại có nhiều app cho các bạn tải ngay.

Chú ý thêm: Khi các bạn fake sang US hoặc UK hay bất kì quốc gia nào các bạn nên mở trình duyệt riêng tư (ẩn danh) để tránh bị banner tải ứng dụng 15′. Khi bạn dùng ẩn danh có thể bạn sẽ có nhiều ứng dụng để tải hơn!

Thông thường iOS sẽ có nhiều app để tải hơn android.

5, Lỗi mời người mà không được cộng điểm

Các bạn lưu ý: Các bạn mời, sau khi mờ thành công người đó phải tải ít nhất 1 app ofer thì mới có điểm, Nếu chỉ cài đặt không thì mục app sẽ báo pending, sau 24 đến 48 tiếng nếu người bạn giới thiệu không tải gì thì bạn sẽ không được gì cả.

Nếu các bạn mời được người rồi, có thông báo cộng điểm mà điểm vẫn chưa lên các bạn có thể chờ sau 24h. Nếu quá 24h mà vẫn không được nhận các bạn có thể mail cho Freemyapps để thắc mắc: [email protected]

6, Lỗi vào freemyapps.com màn hình đen

loi den man hinh

Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân như mạng yếu, lỗi trình duyệt hoặc đơn giản là các bạn sử dụng sai trình duyệt.

Lưu ý: Các bạn thử truy cập vào bất kỳ một website khác xem có lỗi tương tự không và bạn phải chắc chắn rằng bạn đang dùng trình duyệt Safari trên iphone. Nếu vẫn không được bạn có thể xoá hết lịch sử duyệt web đi và vào lại chắc chắn là OK.

7, Lỗi khi bạn đăng nhập trình duyệt bằng google chrome hoặc trình duyệt khác không phải là safari.

“m.freemyapps.com say: Freemyapps only works in Safari. Switch to Safari in odder to enroll , earn credits, and redeem free gift card.” sau khi bạn kích vào nút GetStart

loi

 

Lỗi này khắc phục rất đơn giản: Các bạn sử dụng trình duyệt Safari trên iphone thay vì các trình duyệt khác là sẽ khắc phục được vấn đề này ngay thôi. Nếu trên android các bạn vui lòng sử dụng phần mềm của hãng cung cấp thay vì sử dụng trình duyệt.

8, Lỗi app không cộng điểm và cũng không ra app mới thay thế.

Các bạn đã tải rất nhiều lần chơi đi chơi lại những vẫn không được cộng điểm cho dù bạn đã xoá đi tải lại rất nhiều lần rồi.

loi khong ra app moi

Cái này cũng hay gặp ở các bạn mới dụng Freemyapps. Các bạn điền mail vào thì các bạn phải xác thực mail bằng cách mail mail kích vào link xác thực. Nếu bạn chưa xác thực thì có thể đây là nguyên nhân chính freemyapps không chi các bạn tiếp tục tải, vui lòng xác thực lại mail mà đợi 1 2 ngày nhé.

9, Lỗi không đổi được Gift card hoặc phần thưởng bạn cần:

loi khong di duoc thuong

Lỗi này các bạn không lo lắng làm gì nhé. Cơm không ăn thì gạo vẫn còn đó, số điểm của bạn sẽ vẫn nconf nguyên và bạn có thể đổi vào lúc khác.

Đây có thể là do Sever lỗi hoặc Gift card bạn cần tạm thời hết. Hãy quay trở lại sau 1 -> 2 giờ nhé.

10, Lỗi máy không đủ điều kiện (Phần cứng, phần mềm,… hoặc các lý do khác ) để tham gia freemyapps.

thiey bi khong du dieu kien

Với các máy này nếu các bạn nhận được thông báo này thì không có cách nào khắc phục cả, vui lòng dùng một thiết bị mới để chơi freemyapps nhé.

Máy bị thông báo như thế này thường là các máy android giá rẻ và freemyapps không chấp nhận các máy này…

11, Lỗi “hiện không có mục” để tải.

loi khong hien ra muc de tai

Với các ứng dụng trong freemyapps có hiện ra nhưng khi bạn kích vào đó để tải thì appstore báo hiện không có mục để tải hoặc “The item you’ve requested is not currently available in US store”. Đây là bạn đang dùng Appstore Viet Nam để tải một ứng dụng ở appstore khác. Vui lòng đăng kí một tài khoản itunes US để tải ứng dụng được nhiều nhất!

 

Updating…

Bình luận
Loading...