Thông tin toàn bộ về Hikvision Technology

0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Tổng hợp các mã giảm giá NO-IP.COM tuần 4 tháng 4/2016

0 10

NO-IP mới chính thức tung ra các tên miền có nhiều đuôi mới, đặc biệt là các bạn có thể add vào bất cứ một chiếc modem đời mới nào.

No-IP.com đang là một trong số top các nhà cung cấp DNS  hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của Noip. Đặc biệt khi đăng ký hãy dùng coupon giảm giá của CameraHIKVISION (dành riêng cho bạn đọc Chia Sẻ Coupon) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

Hiện tại thì NO-IP.com có rất nhiều gói giảm giá. Tuỳ theo nhu cầu mà các bạn có thể chọn gói giảm giá cho riêng mình. Các bạn có thể theo dõi các gõi giảm giá dưới đây nhé

  1. Sốc nhất là gói giảm giá đến 25% dành cho các bạn mua mới hoặc đăng kí nhiều. Gói này dùng để Transgerred domain từ godaddy về hoặc dùng cho NO-IP nhé

3

2. Gói khuyến mã 3$ dành cho dịch vụ Update Enhanced Dynamic DNS, các bạn nào gia hạn lại thì nên dùng gói này,

4

3. Gói giảm 15% cho mua mới và gia hạn

1

4. Và gói giảm 4$

2.

Hướng dẫn sử dụng: Các bạn vào mục thanh toán bình thường, sau khi các bạn đến mục thanh toán tìm đến mục DISCOUN và điền các mã giảm giá vào. Hãy mua nhanh kẻo các mã này hết hạn nhé. Các bạn có thể xem các bài viết mới nhất để có mã mới nhất, Xin cảm ơn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.